Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi sẽ không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, ngày sinh, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Các tin nhắn bạn gửi cho người khác trên Speedy Net là tin nhắn riêng tư và sẽ không được chia sẻ với người khác hoặc trang web nào khác. Mật khẩu của bạn được lưu trữ mã hóa trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
Hồ sơ của bạn trên Speedy Net hiển thị cho tất cả mọi người, nhưng bạn có thể chọn người mà bạn muốn chia sẻ địa chỉ email và ngày sinh của mình. Nếu bạn đã đăng ký Speedy Match, hồ sơ Speedy Match của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người phù hợp với bạn theo cài đặt bạn đã thiết lập trên trang web, và bạn cũng phù hợp với họ theo cài đặt của họ. Hồ sơ của bạn trên Speedy Match sẽ không xuất hiện trên Google và không hiển thị cho những người không đăng ký trên trang web.
Nếu bạn đã vô hiệu hóa tài khoản của mình trên Speedy Net hoặc Speedy Match, hồ sơ của bạn trên trang web đó sẽ bị xóa và bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người khác trên trang web đó. Lưu ý rằng việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn trên Speedy Net cũng tự động vô hiệu hóa tài khoản của bạn trên Speedy Match. Bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình trên Speedy Match, trong trường hợp đó tài khoản Speedy Net của bạn sẽ vẫn hoạt động. Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào sau khi đã vô hiệu hóa.
Nếu muốn, bạn có thể xóa tài khoản của mình trên Speedy Net. Việc xóa tài khoản Speedy Net sẽ tự động xóa luôn tài khoản Speedy Match của bạn. Để xóa tài khoản Speedy Net, hãy đăng nhập vào Speedy Net, vô hiệu hóa tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào “Xóa tài khoản” (trong menu “Chỉnh sửa hồ sơ”). Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và xác nhận. Xin lưu ý rằng tài khoản đã xóa không thể khôi phục. Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn và không thể đảo ngược.